Á hậu Lee YuJin: đón năm mới Nhâm Dần bình an và ấm áp cùng cộng đồng người Việt

Nhân duyên giữa đời thường, Á hậu YuJin đã khởi đầu năm 2022 với những việc làm ý nghĩa, hi vọng một năm mới YuJin sẽ lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa đến tất cả mọi người.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, lại một năm nữa Á hậu Lee YuJin lại đón tết xa quê hương, nhưng cũng chính điều ấy đã đem đến cho YuJin một trải nghiệm tuyệt vời nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022 tại xứ sở kim chi.

Dù ở bất cứ đâu, mỗi khi tết đến xuân về cộng đồng người Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới cũng hướng về Tết quê hương, Tết cổ truyền của dân tộc, như một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những người con xa xứ. Tại Busan – Hàn Quốc, Á hậu Lee YuJin đã cùng những người Việt tại đây đã có một buổi sinh hoạt ý nghĩa, tham gia khóa tu an lành trong không khí thật bình an, ấm áp vào ngày đầu năm mới.

YuJin chia sẻ đã có một ngày trọn vẹn đầu xuân thật ý nghĩa, dù xa quê nhưng ai ai cũng cảm nhận được sự yêu thương, rộn ràng và cùng hòa nhịp vào sắc xuân an lành.

Á hậu Lee YuJin đã khởi đầu măm mới bằng một khóa tu với cộng đồng Phật giáo tại Busan, cô muốn lan tỏa thông điệp yêu thương, sống an yên đến tất cả mọi người, nhất là khi trải qua những ngày tháng của dịch bệnh, cuộc sống quá vô thường, cô mong muốn rằng mọi người hãy sống chậm lại, thương yêu nhiều hơn và chia sẻ với nhau, đặc biệt hãy trân trọng từng phút giây khi còn được sống bên nhau với người thân là điều vô cùng quý giá.

Trong buổi sinh hoạt, YuJin đã rất thành tâm lắng nghe những lời giảng của sư cô, Á hậu Lee YuJin xuất sắc giành giải cao nhất khi tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng” tại khóa tu khi được hỏi về những kiến thức Phật giáo. Cũng chính nhân duyên này đã giúp cho YuJin có nhiều mối quan hệ mới, được gặp gỡ nhiều người, nhất là được gần gũi với cộng đồng người Việt, như sống trong không gian của quê hương.

Á hậu Lee YuJin đã góp vui tại khóa tu đặc biệt đầu xuân này với nhạc phẩm “Kiếp sau nguyện làm một đóa sen”. Nhân dịp năm mới, YuJin hi vọng tất cả mọi người đón một mùa xuân ấm áp, vạn sự như ý và an khang, thịnh vượng.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img