Vòng Tay Yêu Thương – “Ứng dụng” lan tỏa yêu thương

0

“Với mỗi gia tài khoản, nhà cung cấp ứng dụng sẽ trích một phần nhập tài khoản để làm“ nguồn vốn ”tự nguyện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội” đại diện ứng dụng Vòng Tay Yêu Thương cho hay.

Chính thức ra mắt ngày 27/4 vừa qua, ứng dụng Vòng Tay Yêu Thương được nhiều chuyên gia và các youtuber đánh giá cao, đề xuất người chơi tham gia đầu tư. Không chỉ được biết đến ứng dụng kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất hiện nay, Vòng Tay Yêu Thương còn được biết đến như kết nối kết nối những người yêu thương.

Qũy Vòng Tay Yêu Thương – Lan tỏa giá trị của cộng đồng

Theo đại diện ứng dụng chia sẻ, Vòng Tay Yêu Thương được thành lập để giúp đỡ những mảnh đất khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Qũy được hình thành từ các chính thành viên tham gia ứng dụng. Đặc biệt, đầu tư nguồn cũng làm chính các thành viên đóng góp. Từ mỗi tài khoản thành viên, ứng dụng sẽ trích ra một phần trăm thu nhập tài khoản để cùng “góp” vào quỹ.

Cũng theo vòng đại diện Tay Yêu Thương, mặc dù đối với mỗi cá nhân, số tiền được trích ra chỉ là con số nhỏ. Nhưng với số lượng thành viên tham gia đầu tư Vòng Tay Yêu Thương lên đến con số hàng ngàn như hiện nay đã đóng góp nên một Qũy Yêu Thương lớn mạnh.

Qũy Vòng Tay Yêu Thương được định hình thành từ chính những người chơi tham gia ứng dụng.

Với this “source”, Qũy sẽ tìm hiểu, chọn lọc và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đó có thể là nhân của một vị trí thương tâm; hay những người đã có đơn đăng ký; những đứa trẻ bị bỏ rơi không ai thiết lập… “Vì đâu mà trong cuộc sống, vẫn có những người bị lãng quên, bị chìm đắm trong khổ đau, đau thương” vị trí đại diện cung cấp ứng dụng chia sẻ.

Với văn bản nhân nghĩa, mặc dù ứng dụng mới ra mắt không bao lâu nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ người chơi. Hiện tại, ứng dụng đã được thu hút hàng chục người tham gia đầu tư, trong đó có cả “chuyên gia” đầu tư trực tuyến và các youtuber.

Vòng Tay Yêu Thương – Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến uy tín hiện nay

“Đầu tư” vào kiếm tiền ứng dụng trên di động ứng dụng được xem là cách thức kiếm tiền dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, tình trạng các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại rơi vào trạng thái scam, hệ thống bị lỗi, điều này khiến người sử dụng khá khó khăn vì trải nghiệm các phương thức thanh toán lằng nhằng.

Phương thức thưởng thức trên ứng dụng Vòng Tay Yêu Thương được đánh giá là lợi thế thu hút đa số người chơi tìm kiếm và tham gia ứng dụng. To rút ra, người chơi chỉ cần liên kết ứng dụng với hàng hóa tài khoản của mình. Thông qua đó, “lợi nhuận” sẽ được rút ra trực tiếp về tài khoản cá nhân của người chơi. Với mỗi lần rút, người chơi có thể rút tối thiểu 100.000 đồng hoặc tối đa lên đến 100.000.000 đồng.

Lợi nhuận từ các tài khoản được chuyển đến từ đầu tư các gói như các gói dành cho thành viên mới, gói bạc, gói vàng đến kim cương gói… Với mỗi đầu tư gói, nhà cung cấp ứng dụng sẽ đưa ra các mức đầu tư vấn phù hợp. Từ đó, người chơi có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp đầu tư gói.

Theo đại diện nhà cung cấp ứng dụng, để kiếm tiền trên Vòng Tay Yêu Thương, người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ tương ứng với từng đầu tư gói. Các “nhiệm vụ” chủ yếu là like, share link tải ứng dụng hoặc tham gia các sự kiện được Vòng Tay Yêu thương cập nhật từng ngày.

Cũng theo đại diện nhà cung cấp ứng dụng, số tiền thưởng về mỗi nhiệm vụ cũng sẽ khác nhau. Và tùy chọn từng đầu tư giá trị, lợi nhuận trên mỗi tài khoản sẽ có những chênh lệch nhất định. “Mỗi ngày, người dùng chỉ cần dành ra 15 – 20 phút để hoàn thành các nhiệm vụ là có thể thu được từ 200.000 đồng đến 1.000.000 đồng”nhà cung cấp cho biết thêm.

Người chơi cũng có thể “kiếm thêm” bằng cách chia sẻ giới thiệu mã (cá nhân mã) với bạn bè, người thân để cùng tham gia kiếm tiền trực tuyến. Với mỗi thành viên mới được giới thiệu từ cá nhân mã, ứng dụng sẽ cho phép bạn được hưởng thêm phần trăm thu nhập trên nhóm tổng mà bạn đã xây dựng.

Lưu ý: Hiện nay có các thành phần giả mạo vòng tay yêu thương để thu lợi từ việc khách hàng chuyển tài khoản riêng cho họ. To an toàn, client hang nên nhập trực tiếp mã hoặc hệ thống thiết bị liên kết để được hỗ trợ nhanh chóng chính xác.

Để biết thêm chi tiết thông tin về ứng dụng, bạn đọc vui lòng liên hệ:

Tải ứng dụng ngay tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/VongTayYeuThuong6868

Zalo thiết lập khách hàng: 0585950321- 0921669319